Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam
HỖ TRỢ TUYÊN TRUYỀN VÀ THAM GIA BÌNH CHỌN KHU DU LỊCH QUỐC GIA MỘC CHÂU

Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA)là giải thưởng uy tín được công nhận trên toàn thế giới và được ví như "Giải Oscar của ngành Du lịch". Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng.

Năm 2022 và 2023 Khu du lịch quốc gia Mộc Châu đã được Tổ chức giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) vinh danh tại hai hạng mục Vietnam's Leading Nature  Destination (Điểm đến Thiên nhiên Hàng đầu Việt Nam); Asia's  Leading  Regional  Natural Destination (Điểm đến thiên nhiên cấp địa phương hàng đầu châu Á); The world's leading natural destination (Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới).

Năm 2024, Mộc Châu tiếp tục được World Travel Awards đề cử tại hạng mục Điểm đến thiên nhiên hàng đầu Việt Nam và Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu Châu Á. Thời gian bình chọn đến hết ngày 28/7/2024 (giờ Vương quốc Anh). Nhằm tiếp tục xây dựng hình ảnh, định vị thương hiệu, phát triển du lịch Sơn La bền vững và hội nhập, góp phần phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh, tạo  sinh kế cho người dân địa phương, tiếp tục khẳng đinh Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu trở thành một trong những điểm đến thiên nhiên hàng đầu Việt Nam và điểm đến thiên nhiên Khu vực hàng đầu Châu Á.

Du lịch tỉnh Hậu Giang

Với mong muốn hỗ trợ tuyên truyền và tham gia bình chọn cho Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Hậu Giang thông báo đến các cá nhân trong và ngoài nước tích cực hưởng ứng sự kiện tại địa chỉ https://www.worldtravelawards.com/vote hạng mục “Mộc Châu - Điểm đến thiên nhiên hàng đầu Việt Nam” “ Vietnam`s Leading Nature Destination 2024” và hạng mục “Mộc Châu - Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu Châu  Á năm 2024.”  “Asia`s  Leading  Nature Destination 2024”.

Chi tiết: hỗ trợ tuyên truyền.pdf

Tin mới