Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam
Hà Nam tham gia Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2023

Thực hiện Chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch năm 2023, Trung tâm Du lịch Hà Nam tổ chức các hoạt động quảng bá ẩm thực, tham gia Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2023 (diễn ra từ 28 - 30/7/2023). Liên hoan được tổ chức tại Quảng trường Sun Carnival Hạ Long thu hút hơn 200 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn giới thiệu ẩm thực, sản vật OCOP Quảng Ninh cùng nhiều sản vật một số địa phương khác trong cả nước.

anh tin bai

 Để quảng bá hình ảnh và nét đặc trưng ẩm thực địa phương, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Nam đã giới thiệu nhiều đặc sản địa phương như bánh đa Kiện Khê, kẹo lạc ChamCham… đến với khách du lịch tại Liên hoan. Ngoài ra, Trung tâm XTDL Hà Nam cũng giới thiệu về vùng đất, con người, các khu điểm du lịch của Hà Nam thông qua hệ thống cẩm nang, ấn phẩm, bản đồ du lịch.

anh tin bai

 Trong khuôn khổ Liên hoan còn có các hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật truyền thống của các dân tộc Tày, Dao, Sán Chỉ; trò chơi dân gian; biểu diễn pha chế cocktail, chế biến ẩm thực từ các nghệ sĩ, nghệ nhân, chuyên gia văn hóa và ẩm thực ở trong và ngoài tỉnh; trưng bày tranh ảnh về vùng đất, con người, văn hóa, các sản phẩm du lịch tiêu biểu của tỉnh.

 Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh năm 2023 nằm trong chuỗi hoạt động kích cầu nhằm phục hồi mạnh mẽ hoạt động du lịch nội địa và quốc tế; là sự kiện văn hóa và du lịch đặc biệt, tập trung vào việc giới thiệu, trưng bày và thưởng thức món ăn đặc sản, đặc trưng từ các vùng địa phương trên địa bàn tỉnh. Đây là một dịp lý tưởng để khám phá, trải nghiệm hương vị mới cùng nhau tận hưởng không gian ẩm thực độc đáo, hòa mình vào không khí vui tươi và ấm cúng.

Tin mới