Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam
The Travel đề xuất Việt Nam là điểm đến lý tưởng để du lịch kết hợp làm việc từ xa
 Chuyên trang du lịch The Travel của Canada đã lựa chọn 10 quốc gia lý tưởng hàng đầu có giá cả phải chăng để làm việc từ xa trên toàn thế giới, Việt Nam góp mặt ở vị trí thứ 7 trong danh sách này.

Toàn cảnh thành phố Đà Nẵng

The Travel cho biết, du lịch là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi đại dịch Covid-19. Kể từ khi đại dịch diễn ra, nhu cầu du lịch và xu hướng làm việc cũng có nhiều thay đổi, các văn phòng chuyển sang làm việc từ xa và cho phép di chuyển linh hoạt hơn. Từ đó, workcation - xu hướng du lịch kết hợp làm việc từ xa dần trở nên phổ biến trên toàn cầu. Nhiều quốc gia cũng đã dỡ bỏ các hạn chế, tạo thuận lợi, nâng thời hạn nhập cảnh, thị thực cho người nước ngoài. 

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang dần phủ khắp toàn cầu, việc tìm kiếm các điểm đến du lịch mới lạ, hấp dẫn với công nghệ hiện đại hỗ trợ công việc cùng giá cả phải chăng là một điều dễ dàng. Vì vậy, hãy mang theo chiếc máy tính của mình và khám phá những quốc gia lý tưởng hàng đầu về làm việc từ xa.

Ninh Bình

The Travel nhận định, không có nơi nào cung cấp đầy đủ mọi thứ cho khách du lịch toàn cầu như Việt Nam. Những món ăn tuyệt vời nổi tiếng thế giới, phong cảnh siêu thực cùng sự thân thiện, mến khách của người dân đã tạo nên thương hiệu của Việt Nam trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, các cơ sở lưu trú tại Việt Nam thường có giá cả phải chăng và đi kèm chất lượng dịch vụ tốt.  

Đến với Việt Nam, du khách có cơ hội khám phá thiên nhiên tươi đẹp với những địa điểm tham quan nổi tiếng thế giới như vịnh Hạ Long, Tràng An, Phong Nha - Kẻ Bàng, Phú Quốc… Nếu đang tìm kiếm những “viên ngọc ẩn”, những tín đồ du lịch chắc chắn không thể bỏ qua Phú Yên, Quy Nhơn, đảo Phú Quý, hay Yên Bái, Cao Bằng, Kon Tum… đều là những địa điểm nguyên sơ còn ít được biết đến với du khách quốc tế.

Bên cạnh Việt Nam, 9 điểm đến khác cũng được The Travel đề xuất gồm có: Cộng hòa Séc, Thái Lan, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Bungary và Colombia.

Nguồn: The Travel

Tin mới