Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam
TUẦN DU LỊCH NINH BÌNH “SẮC VÀNG TAM CỐC – TRÀNG AN” NĂM 2022

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ mở lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới kể từ ngày 15/3/2022 và sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh”. Tuần du lịch tỉnh Ninh Bình “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” năm 2022 được tổ chức với quy mô cấp tỉnh nhằm giới thiệu, quảng bá những nét đặc sắc hấp dẫn, giá trị nổi bật về tài nguyên du lịch của tỉnh, đặc biệt giá trị Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới – Quần thể danh thắng Tràng An, góp phần kích cầu du lịch vào mùa thấp điểm, thúc đẩy du lịch phục hồi và phát triển trở lại sau đại dịch Covid-19, đưa Tuần du lịch trở thành sự kiện du lịch thường niên, trở thành sản phẩm du lịch đặc sắc, hấp dẫn của tỉnh Ninh Bình.

Đây cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch của Ninh Bình với khách du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế du lịch tỉnh Ninh Bình là điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng và hấp dẫn.

Thời gian diễn ra: từ ngày 21/5/2022 đến ngày 27/5/2022.

Phạm vi tổ chức: Các hoạt động được tổ chức tập trung tại Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, Khu du lịch sinh thái Tràng An.

Các hoạt động diễn ra trong Tuần du lịch 2022 gồm: Hoạt động quảng bá tuyên truyền Tuần du lịch; Khai mạc Tuần du lịch với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An”; Tổ chức phố đi bộ và chợ ẩm thực Tam Cốc; Tổ chức Tour du lịch chụp ảnh Mùa vàng Tam Cốc; Tổ chức chương trình khảo sát, giới thiệu sản phẩm du lịch Ninh Bình; Triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Mùa vàng Tam Cốc – Tràng An”; Chương trình biểu diễn múa rối nước, hát chèo, hát xẩm, hát các làn điệu dân ca 3 miền; Trình diễn, trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống của tỉnh; Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ và Tổng kết Tuần du lịch.

Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình rất mong nhận được sự đồng tình, giúp đỡ của các đồng chí phóng viên, các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc tuyên truyền những hoạt động của sự kiện văn hóa đặc biệt này đến với công chúng./.

Nguồn: Sở Du lịch Ninh Bình
Tin mới