Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam
Hà Nam tham gia hội chợ du lịch Quốc tế VITM Hanoi 2022

Sáng nay 31/3, tại Cung văn hoá Hữu nghị đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2022 với chủ đề “Bình thường mới-Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam”.  Hội chợ thu hút trên 500 doanh nghiệp du lịch đến từ 52 tỉnh, thành phố trên cả nước; cùng cơ quan xúc tiến du lịch từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là một trong những sự kiện quan trọng để khởi động lại các hoạt động giao thương, kết nối, hợp tác phục hồi và phát triển du lịch cả nước.

Tại Hội chợ lần này, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Nam phối hợp với Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Tam Chúc tham gia 10 gian hàng trưng bày các hình ảnh du lịch đặc trưng của Khu du lịch Tam Chúc, các ấn phẩm quảng bá du lịch Hà Nam. Du khách sẽ có cơ hội mua những voucher với khuyến mãi vô cùng bất ngờ, cập nhật những thông tin về du lịch mới nhất. Tham gia trò chơi, văn hoá nghệ thuật và nhận được hàng ngàn ưu đãi tại sự kiện: Trải nghiệm cổ phục, chụp hình lưu niệm miễn phí; Tặng chữ thư pháp; Thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc; Tham gia vòng quay may mắn với những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị. Cùng rất nhiều các thông tin mới, hoạt động thú vị.

 
         Hội chợ diễn ra từ ngày 31/3 đến 3/4/2022 , ngoài các hoạt động kích cầu và giới thiệu sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, địa phương trên cả nước, VITM là cơ hội lý tưởng cho cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình đến các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế và khách du lịch cả nước thông qua hoạt động tại gian hàng và tham gia các sự kiện xúc tiến khác như họp báo, hội thảo.
 
 Nguồn: TTXTDL

Tin mới