Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam
3 ngày Tết có khoảng 5 nghìn du khách đến tham quan, chiêm bái chùa Tam Chúc
Trong những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, tại Khu du lịch quốc gia Tam Chúc (Kim Bảng) đã có rất đông du khách là người địa phương và các tỉnh lân cận đến tham quan, chiêm bái chùa Tam Chúc.
Đông đảo du khách đến tham quan, chiêm bái chùa Tam Chúc ngày mùng 3 Tết

Theo đơn vị quản lý Khu du lịch, chỉ tính trong ngày 3 Tết ước tính Khu du lịch đã đón khoảng 5 nghìn du khách đến tham quan, chiêm bái chùa Tam Chúc.

Hai năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Khu du lịch Tam Chúc phần lớn thời gian tạm thời đóng cửa, không đón du khách.

Khách tham quan khu Thủy Đình tại chùa Tam Chúc

Vào thời điểm hiện nay, khi địa phương đã chuyển sang trạng thái “thích ứng linh hoạt”, tranh thủ trong những ngày nghỉ Tết, nhiều người dân đã về với Tam Chúc để được tham quan, vãn cảnh nơi đây.

Vé tham quan Khu du lịch Tam Chúc có nhiều mức cho du khách lựa chọn: Thuyền phổ thông (chiều vào thuyền, ra xe điện) 200.000 đồng/người/lượt; du thuyền VIP (chiều vào du thuyền, ra xe điện): 250. 000 đồng/người/lượt; Combo du thuyền VIP+Buffet: 350.000 đồng/người/lượt; Tour du thuyền VIP – chùa Ba Sao (chùa Ba Sao cũ mới được tôn tạo lại nằm phía khu tâm linh Tam Chúc) có 2 loại giá: loại 1 mái chèo 240.000 đồng,  loại 2 mái chèo 270.000 đồng; vé xe điện tham quan chùa Ba Sao (khứ hồi chặng khách xá – chùa Ba Sao): 50.000 đồng.

Du khách khi đến tham quan chùa Tam Chúc đều được hướng dẫn, yêu cầu khai báo y tế để phòng, chống dịch Covid-19

Bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, Ban quản lý Khu du lịch yêu cầu du khách khi tham quan, vãn cảnh chùa đều phải thực hiện khai báo y tế, tuân thủ các quy định về phòng dịch.

Nguồn: baohanam.com.vn

Tin mới