Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam
Hà Nam tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam-VITM Hà Nội 2020

Ngày 18/11, tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch tổ chức khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam-VITM Hà Nội 2020.

Với chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam”, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 là cơ hội cho các cơ quan quản lý, đơn vị xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp cùng trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến triển vọng của ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID -19. VITM Hà Nội năm nay có sự tham gia của hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 47 tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng nhận được sự tham gia của văn phòng đại diện 6 quốc gia và vùng lãnh thổ là Thái Lan, Peru, Nhật Bản, Hàn Quốc, Colombia, Đài Loan (Trung Quốc).

Tại Hội chợ lần này, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Nam phối hợp với Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Tam Chúc tham gia 06 gian hàng trưng bày các hình ảnh du lịch đặc trưng của Khu du lịch Tam Chúc, các ấn phẩm quảng bá du lịch Hà Nam. Đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội mua những voucher với khuyến mãi vô cùng bất ngờ. Ngoài ra khi đến gian hàng, quý du khách còn được tham gia những hoạt động, trò chơi để nhận về những phần quà hấp dẫn.

Ngoài các hoạt động kích cầu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm du lịch, Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020 còn diễn ra với nhiều nội dung khác, như: Hoạt động xúc tiến, trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp du lịch; hoạt động giới thiệu phần mềm, các ứng dụng phục vụ cho chuyển đổi số của doanh nghiệp du lịch; lễ vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của Hiệp hội Du lịch Việt Nam năm 2019.Hội chợ diễn ra đến hết ngày 21/11.

Nguồn: TTXTDL Hà Nam

Tin mới