Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam
 • 01/12/2019

  GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH HÀ NAM

  Trung tâm Xúc tiến du lịch là đơn vị trực thuộc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hà Nam, được thành lập theo Quyết định số 1505/QĐ-UBND ngày 11/11/2009 của UBND tỉnh Hà Nam. Có Nhiệm vụ Xây dựng chương trình, kế hoạch, phương án hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch Hà Nam trình cấp thẩm quyền phê duyệt và có trách nhiệm triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch, phương án một cách có hiệu quả

 • 21/10/2020

  Lịch sử hình thành tỉnh Hà Nam

  Từ khởi thủy, lịch sử và văn hóa của vùng đất Hà Nam hiện nay gắn kết với châu thổ Bắc Bộ. Là một trong những vùng trầm tích trẻ của miền võng Hà Nội rộng lớn, cho đến nay dấu tích con người tiền sử đầu tiên mới được phát hiện ở hang Chuông, hang Gióng Lở (xã Thanh Nghị, Thanh Liêm) có niên đại trên dưới 5000 năm thuộc hậu kỳ thời đại đồ đá mới, sơ kỳ thời đại đồ đồng.

 • 01/01/2020

  Khái quát Hà Nam

  Hà Nam nằm ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội ở vị trí trung tâm của vùng Đồng bằng sông Hồng, trên tuyến du lịch xuyên Việt, nên có lợi thế để thu hút mạnh mẽ thị trường khách du lịch từ Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận, cũng như trên tuyến Bắc - Nam. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi để du lịch Hà Nam hội nhập và phát triển.