Liên hoan múa Lân, Sư, biểu diễn võ thuật và tuyên truyền quảng bá du lịch

Thứ bảy - 20/05/2017 22:57

Khai mạc liên hoan múa Lân

Khai mạc liên hoan múa Lân
Chiều ngày 18/02/2018 (tức mùng 3 Tết), Liên hoan múa Lân, Sư và võ thuật kết hợp trưng bày câu đối Tết; tuyên truyền quảng bá du lịch Hà Nam đã được tổ chức tại sân Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh Hà Nam.

Chiều ngày 18/02/2018 (tức mùng 3 Tết), Liên hoan múa Lân, Sư và võ thuật kết hợp trưng bày câu đối Tết; tuyên truyền quảng bá du lịch Hà Nam đã được tổ chức tại sân Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh Hà Nam.
      Về dự có ông Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo phòng văn hoá và thông tin các huyện, thành phố cùng các câu lạc bộ múa Lân, Sư và câu lạc bộ võ thuật đến từ 06 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh…
    Đây là một trong những hoạt động do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam tổ chức chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), kỷ niệm 50 năm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân (1968 - 2018), mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, tạo không khí phấn khởi, tươi vui trong nhân dân nhân dịp Tết đến, Xuân về.
    Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, khán giả đã được thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc, đẹp mắt, làm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của người dân với bộ môn nghệ thuật truyền thống.
     Liên hoan múa Lân, Sư và biểu diễn võ thuật là dịp để các câu lạc bộ Lân, Sư và câu lạc bộ võ thuật giao lưu những kinh nghiệm, kỹ thuật biểu diễn, những tiết mục mới lạ nhằm tăng cường tình đoàn kết gắn bó, phục vụ nhu cầu thưởng thức của công chúng, qua đó góp phần bảo tồn và phát huy loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống.
    Cũng tại Liên hoan Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Nam đã trực tiếp giới thiệu, cung cấp thông tin cho khách tham quan và nhân dân về các điểm du lịch của Hà Nam, cung cấp thông tin về kinh tế, xã hội, du lịch của địa phương; trưng bày và phát các tài liệu ấn phẩm như sách, tập gấp, bản đồ…
     Dưới đây là một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Phan Lương-TTXTDL

Tác giả bài viết: Hữu Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết nhanh
Lịch tin tức
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tin xem nhiều

Liên kết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây