Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ 2 năm 2019

Thứ tư - 16/10/2019 15:09
Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực Hà Nam lần thứ hai năm 2019 diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 11/10 đến ngày 13/10/2019 tại Quảng trường Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Hà Nam.

Liên hoan là một trong các hoạt động văn hoá, du lịch tiêu biểu thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 07-NQ/TU, Chương trình hành động của Tỉnh ủy, Kế hoạch của UBND tỉnh về phát triển du lịch Hà Nam góp phần thúc đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ của tỉnh. Đây cũng là một hoạt động chào mừng các sự kiện, ngày kỷ niệm lớn của tỉnh, hưởng ứng ngày du lịch thế giới 27/9..

Liên hoan đã thu hút hơn 100 gian hàng của 71 đơn vị, đến từ sáu huyện, thành phố trong tỉnh và sự tham gia của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch của các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và phụ cận. Trong khuôn khổ liên hoan đã diễn ra nhiều hoạt động văn hoá, du lịch sôi nổi như: triển lãm, trưng bày giới thiệu văn hóa đặc trưng, điểm đến, sản phẩm du lịch của tỉnh và các tỉnh, thành phố trong khu vực; Liên hoan Làng nghề - Ẩm thực; Khảo sát điểm đến du lịch Hà Nam;…

Liên hoan đã thành công tốt đẹp, đạt được các mục tiêu đề ra là tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực, làng nghề của Hà Nam nói riêng và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng nói chung, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh du lịch Hà Nam đến với du khách. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có cơ hội giao lưu, trao đổi, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng phát triển du lịch giữa các tỉnh thành.

Nguồn tin: Phan Lương - TTXTDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây