Khảo sát điểm đến du lịch tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2018

Thứ hai - 19/11/2018 18:05
Thực hiện Kế hoạch số 13A/KH-SVHTTDL ngày 07/3/2018 về thực hiện Đề án Xúc tiến quảng bá du lịch Hà Nam giai đoạn 2016 -2020; Để chuẩn bị phục vụ các hoạt động thăm quan du lịch trong dịp Đăng cai tổ chức Đại lễ phật đản Thế giới Vesak 2019 và tiếp tục triển khai tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển du lịch, chiến lược, quy hoạch, đề án, kế hoạch dự án phát triển du lịch của Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch và của UBND tỉnh Hà Nam

Với mục đích đẩy mạnh tuyên truyền tăng cường các hình thức quảng bá, cung cấp thông tin, liên kết hợp tác phát triển du lịch với các tỉnh trong hoạt động xúc tiến, xây dựng sản phẩm du lịch. Đồng thời tiếp thu các ý kiến tham gia của các cơ quan chuyên môn, chuyên gia trong ngành du lịch, đặc biệt các doanh nghiệp du lịch trong ngoài tỉnh nhằm đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch để phát huy tốt tiềm năng du lịch của tỉnh Hà Nam. Trong 2 ngày 15 và 16/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam tổ chức Chương trình khảo sát điểm đến du lịch tiêu biểu Tỉnh Hà Nam năm 2018.
 

IMG 5642

Tham gia khảo sát có Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch; các công ty lữ hành du lịch trong nước, quốc tế của 15 tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng sông Hồng và phụ cận.

Trong 2 ngày, đoàn khảo sát đã đến tham quan và Khu tưởng niệm nhà văn, liệt sĩ Nam Cao; ngôi nhà nguyên mẫu nhân vật Bá Kiến; làng nghề các kho, chuối ngự (xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân) và Khu du lịch quốc gia Tam Chúc (thị trấn Ba Sao - huyện Kim Bảng).

Các đại biểu đã được tìm hiểu thêm về thân thế, sự nghiệp của nhà văn Nam Cao,; được tìm hiểu về sự tích cũng như những truyền thuyết về hồ Lục nhạc, núi Thất tinh, đình Tam Chúc và kiến trúc khu tâm linh chùa Tam Chúc trong Khu du lịch quốc gia Tam Chúc.
 

IMG 5759

Các đại biểu đều có chung cảm nhận đây là những khu, điểm du lịch độc đáo và riêng có của Hà Nam, nhận xét Hà Nam có nguồn tài nguyên du lịch phong phú rất cần được khai thác và nên phát triển hơn nữa các sản phẩm du lịch để liên kết, đầu tư phát triển du lịch trong tỉnh, trong khu vực cũng như cả nước.

Nguồn tin: Phan Lương - TTXTDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây