Hà Nam tổ chức cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch

Thứ ba - 18/02/2020 14:21
Nhằm tăng cường công tác thông tin, xúc tiến quảng bá du lịch; xây dựng chiến lược quảng bá cho du lịch Hà Nam; giới thiệu hình ảnh đẹp về miền đất và con người Hà Nam đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Hà Nam”

Đây là một trong các hoạt động thiết thực của tỉnh Hà Nam hưởng ứng năm du lịch quốc gia - Ninh Bình 2020. Khuyến khích, tôn vinh tác giả sáng tác các tác phẩm mới, lạ, độc đáo về phong cảnh, văn hóa truyền thống, con người Hà Nam, tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với du khách trong nước và quốc tế.

Đối tượng tham dự cuộc thi là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên, những người quan tâm đến du lịch Hà Nam, có ý tưởng sáng tạo các hình ảnh đẹp, ấn tượng về du lịch Hà Nam. Tác phẩm tham dự có nội dung phản ánh vẻ đẹp quê hương, cuộc sống, con người Hà Nam hôm nay thông qua lăng kính du lịch; nét đặc sắc của các loại hình du lịch như: Di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, ẩm thực, các loại hình văn hóa, văn nghệ dân gian… trên địa bàn tỉnh.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi kéo dài đến hết ngày 20/8/202020; lễ tổng kết, trao giải và triển lãm diễn ra trong tháng 10/2020. Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc.

Tác giả bài viết: Phan Lương - TTXTDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết nhanh
Lịch tin tức
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tin xem nhiều

Liên kết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây