Hà Nam tham gia Liên hoan Du lịch - Ẩm thực Bắc Ninh năm 2019

Thứ hai - 28/10/2019 14:39
Từ ngày 25-27/10/2019 tại Thư viện tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Nam tham gia Liên hoan Du lịch - Ẩm thực Bắc Ninh năm 2019.

Sự kiện được tổ chức nhằm đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch, sản phẩm của địa phương, tạo cơ hội hợp tác, giao lưu giữa Bắc Ninh với các tỉnh đồng bằng sông Hồng và cả nước.

Tham gia Liên hoan, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Nam giới thiệu, quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch thông qua các ấn phẩm du lịch; giới thiệu những giá trị văn hóa ẩm thực, sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu của Hà Nam đến du khách trong và ngoài nước như: sản phẩm mật ong miền Bắc, miến chùm ngây, Rượu Vọc...

Sự kiện thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo doanh nghiệp, làng nghề Bắc Ninh và các tỉnh lân cận với khoảng 100 gian hàng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm làng nghề truyền thống, các món ẩm thực, các tour, tuyến, điểm du lịch Bắc Ninh và các tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Trong khuôn khổ Liên hoan, đoàn đã tham gia khảo sát một số điểm du lịch, làng nghề của tỉnh Bắc Ninh như: chùa Tiêu, Nhà lưu niệm đồng chí Ngô Gia Tự, làng nghễ đồ gỗ Đồng Kỵ…

Nguồn tin: Phan Lương - TTXTDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây