Khai mạc triển lãm “90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”, trưng bày báo Xuân và các hoạt động đón Xuân Canh Tý 2020

Thứ tư - 15/01/2020 01:57
Sáng 13/1, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) đã phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Khai mạc triển lãm chuyên đề “90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020”, trưng bày báo Xuân và các hoạt động đón Xuân Canh Tý 2020. Đồng chí Trần Đức Thuần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới dự.
Triển lãm chuyên đề “90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2020” trưng bày gần 200 hình ảnh tiêu biểu và hơn 200 cuốn sách giới thiệu quá trình thành lập Đảng, sự trưởng thành cũng như vai trò to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, trong thời kỳ đổi mới xây dựng đất nước. Triển lãm còn trưng bày những hình ảnh tiêu biểu giới thiệu một số thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Hà Nam từ khi tái lập đến nay.
Cũng trong dịp này, Sở VH,TT&DL còn tổ chức trưng bày báo Xuân Canh Tý 2020 cùng các ấn phẩm đặc biệt chào mừng năm mới. Các ấn phẩm báo Xuân đa dạng về hình thức, thể hiện sự sáng tạo và công phu ngay từ trang bìa đến các bài báo bên trong, giúp người đọc tiếp cận nhiều thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa– xã hội và các thành tựu trong một năm xây dựng, phát triển của đất nước, của các tỉnh, thành, ngành cũng như những hoạch định và dự báo trong tương lai.

Kết hợp với hoạt động triển lãm và trưng bày báo Xuân, Bảo tàng tỉnh cũng tổ chức khai mạc các hoạt động trải nghiệm chợ quê và không gian Tết xưa.

Tại lễ khai mạc, đại diện Đoàn thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Sở VH, TT&DL còn có nhiều phần quà tặng các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn phường Lê Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết nhanh
Lịch tin tức
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tin xem nhiều

Liên kết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây