Bồi dưỡng thuyết minh phục vụ các điểm du lịch cộng đồng năm 2019

Thứ tư - 20/11/2019 08:28
Nhằm nâng cao kỹ năng cho đội ngũ thuyết minh viên du lịch và tăng tính cạnh tranh của các điểm du lịch cộng đồng, từ ngày 30/10 đến ngày 01/11/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam phối hợp với trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng thuyết minh phục vụ các điểm du lịch cộng đồng năm 2019.

Tại lớp tập huấn, các học viên là công chức, viên chức thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch; phòng văn hóa - thông tin, trung tâm văn hóa – thể thao các huyện, thành phố; cán bộ văn hóa xã, phường, thị trấn và các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh đã được nghe giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội truyền đạt 5 chuyên đề gồm: Du lịch cộng đồng; Nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê; rác thải nhựa và giải pháp xử lý rác thải nhựa; Tâm lý và kỹ năng giao tiếp trong phục vụ khách du lịch; Đón tiếp và phục vụ khách lưu trú tại nhà; Hướng dẫn tham quan cho khách du lịch và Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch.
 

IMG 7457

Ngoài phần học lý thuyết, các học viên được thực hành thuyết minh tại  Khu du lịch Tam Chúc. Kết thúc lớp học, các học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ thuyết minh viên du lịch cộng đồng của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Việc tổ chức Lớp bồi dưỡng thuyết minh phục vụ các điểm du lịch cộng đồng nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng thuyết minh cho các cán bộ làm du lịch trên địa bàn tỉnh, góp phần phát triển bền vững ngành du lịch Hà Nam./.

 

Nguồn tin: Phan Lương - TTXTDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết nhanh
Lịch tin tức
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tin xem nhiều

Liên kết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây