Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam
Khai mạc Giải Vô địch trẻ Jujitsu toàn quốc năm 2022
Sáng 19/8, tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam, Liên đoàn Jujitsu Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Vô địch trẻ Jujitsu toàn quốc năm 2022

Tới dự có đại diện HĐND tỉnh, Liên đoàn Jujitsu Việt Nam, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố.

Giải Vô địch trẻ Jujitsu toàn quốc năm 2022 có trên 200 vận động viên (VĐV) đến từ 20 tỉnh, thành, ngành tham dự.

Các đoàn tham dự giải

Giải thi đấu 5 nội dung, trong đó các nội dung giành cho lứa tuổi từ 18 đến dưới 21 tuổi cụ thể: Newaza Gi, Newaza NoGi và Fighting đều thi đấu 11 hạng cân; các nội dung Duo, Show thi theo hình thức đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Lứa tuổi từ 16 – 17 tuổi cũng thi đấu 5 nội dung, trong đó các nội dung Newaza Gi, Newaza NoGi và Fighting đều thi đấu 10 hạng cân; các nội dung Duo và Show cũng thi đấu theo các hình thức như lứa tuổi từ 18 đến dưới 21 tuổi.

 Ban tổ chức sẽ trao Huy chương Vàng (HCV), Huy chương Bạc (HCB) và 2 HCĐ cho các VĐV xếp nhất,  nhì và đồng hạng ba ở các hạng cân, các nội dung thi đấu; trao Cờ cho đoàn nhất, nhì, ba ở các nội dung tính theo tổng sắp huy chương; trao Giấy chứng nhận cho các VĐV đạt HCV, HCB, HCĐ ở các hạng cân; phong VĐV cấp I quốc gia cho các VĐV đạt HCV, HCB ở các hạng cân (nhưng phải có ít nhất 2 trận thắng thực tế); phong VĐV cấp II quốc gia cho các VĐV đạt HCĐ ở các hạng cân (nhưng phải có trậnthắng thực tế).

Giải Vô địch trẻ Jujitsu toàn quốc năm 2022 ngoài mục đích thi đấu cọ sát để nâng cao trình độ chuyên môn cho các VĐV, đồng thời tuyển chọn VĐV xuất sắc cho đội tuyển trẻ quốc gia chuẩn bị cho Giải Vô địch trẻ Châu Á và thế giới năm 2022.

Giải diễn ra từ ngày 17-26/8/2022.

Tin mới