Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam
KHÁM PHÁ NHỮNG VÙNG ĐẤT CÙNG SỰ KIỆN DIỄU HÀNH CARNIVAL HÀ NAM

Nhằm quảng bá hình ảnh, mảnh đất, con người, văn hóa Hà Nam tới bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân; xây dựng quê hương Hà Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Phủ Lý và Sun Group tổ chức Lễ hội đường phố - Carnival Hà Nam năm 2022

- Địa điểm tổ chức: Tại tuyến đường Biên Hòa và các tuyến đường lân cận thuộc địa bàn thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam (nằm trong Đề án tổ chức không gian đi bộ thành phố Phủ Lý).

- Thời gian tổ chức: 19h00–21h30 ngày 03-04/8/2022.      

- Nội dung chương trình:

- 19h00-20h00: Chương trình nghệ thuật chủ đề dân ca – chèo Hà Nam, tổ chức các trò chơi dân gian.

        - 20h00-21h30: Lễ hội đường phố - Carnival Hà Nam, du khách và người dân Hà Nam sẽ được chiêm ngưỡng những “tác phẩm” đường phố với các mô hình mô phỏng hàng loạt điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam như Đà Nẵng, Phú Quốc, Sapa, Hạ Long, Thanh Hóa và Hà Nam.

         Bên cạnh đó, khán giả cũng được hòa mình vào không khí lễ hội đa sắc màu với những vũ công điêu luyện trong nước và quốc tế, trình diễn hàng loạt tiết mục độc đáo không thể bỏ lỡ.

          Hòa mình vào không khí lễ hội mùa hè sôi động tại Hà Nam cùng Carnival “Take me to the Sun” nhé!

           SunGroup – Làm đẹp những vùng đất!

Tin mới